เข้าสู่สังคม การฝึกสุนัข.com

บริการรับฝากสุนัข ฝึกสุนัข ทำให้สุนัขของคุณน่ารัก

จำหน่าย ลูกสุนัข

dogsales

ขาย และจำหน่ายลูกสุนัข อัลอัลเซเซี่ยน,ลาบราดอร์รีทรีฟเว่อร์,ชิวาว่าเยอรมันเชพเพิร์ด สุนัขหนุ่มสาว พ่อแม่พันธุ์ มีจำหน่ายเกือบตลอดปี หลายไซค์ หลายขนาด และขนาดโอเวอร์ไซค์ มีทั้งขนสั้น และขนยาว ทั้งที่เกิดในประเทศ และนำเข้าจากต่างประเทศ เราจำหน่าย ลูกสุนัขตรงตามมาตรฐานสายพันธุ์ และ ในแบบสไตส์ที่เราเองชื่นชอบคือ "ใหญ่ต้องมาก่อน" เน้นขนาดโอเวอร์ไซค์กระโหลกโครงสร้าง ใหญ่ๆ ลำตัวหนาๆ ตันๆ ทั้งขนสั้นขนยาว ที่ผู้เลี้ยงทั่วไปรู้จักกันดีมานานสิบกว่าปี เราผสมพันธุ์สุนัขสำหรับจำหน่ายให้ผู้เลี้ยงไว้ใช้งานโดยตรงเท่านั้น ท่านจึงมั่นใจได้ว่าจะได้สุนัขในแบบที่ท่านต้องการ และเหมาะสมกับงบประมาณของท่าน สถานที่อนุบาลสุนัข ตั้งอยู่ใจกลางเมือง กว้างขวาง สะดวก สบาย สะอาด ปลอดภัย บรรยากาศร่มรื่น มีทีมงาน คอยดูแลเอาใจใส่ 24 ชั่วโมง เลี้ยงดูสุนัขด้วยอาหารเกรดพรีเมี่ยม ดูแลสุขภาพ ชัดเจนตามโปรแกรม ซึ่งท่านจะมั่นใจได้ว่า จะได้ลูกสุนัข ที่สวยงาม สมบูรณ์ แข็งแรง ปลอดภัย จากโรคไวรัสฯ ร้ายแรง และไม่กลายพันธุ์ให้บริการ ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา กับผลงานที่พิสูจน์ได้ มานานนับสิบปี จะเลี้ยงทั้งที เรียนถูกเรียนผิดไปทำไม ให้โอกาสมืออาชีพอย่างเรารับใช้ท่านเยี่ยงสุนัขที่ซื่อสัตย์ของคุณซิครับ 

 

เยอรมันเชเพิร์ด (อังกฤษ: German Shepherd) หรือ แอลเซเชียน (Alsatian) เป็นสายพันธุ์สุนัขสายพันธุ์หนึ่งที่มีถิ่นกำเนิดในประเทศเยอรมนี ในงานของสุนัขตำรวจ ได้มีการนำสุนัขสายพันธุ์นี้มาใช้ในการดมกลิ่นเพื่อตรวจค้นอาวุธ วัตถุระเบิด ยาเสพติด และยังพบว่าได้มีการนำสุนัขสายพันธุ์นี้มาใช้ในงานอื่น เช่น งานหน่วยกู้ภัย งานนำทางคนตาบอด งานคุ้มกัน

 

21043-150x150 21046-150x150 21051-150x150
german-shepherd-puppies1-150x150 images-1-150x150
     
ฟารมซอขายเยอรมนเชพเพรดอลเซเชยน12985-150x150 ฟารมซอขายเยอรมนเชพเพรดอลเซเชยน25316-150x150
     
ฟารมซอขายเยอรมนเชพเพรดอลเซเชยน25329-150x150 Pure-Breed-German-shepherd-puppies52e2031b02997810ab72-150x150 Now-150x150
     

 

Raynors-mommy

 

เยอรมัน เชพเพอร์ด หรือ อัลเซเชี่ยน (Geman Shepherd)

มีทั้งพันธุ์ขนสั้นและพันธุ์ขนยาว

ความสูง/น้ำหนัก เพศผู้สูง 24 ถึง 26 นิ้ว น้ำหนัก 65 ถึง 85 ปอนด์ เพศเมียสูง 22 ถึง 24 นิ้ว น้ำหนักประมาณ 70 ปอนด์ 

สี สีดำด้าน สีเทา สีแทน สีแทนแดง สีน้ำตาล ซึ่งปกติจะมีแต้มหรือด่างสีน้ำตาล สีแทนหรือไม่ก็สีเทา แต่สุนัขอัลเซเชี่ยนส่วนมากที่นิยมเลี้ยงกันทั่วโลกจะเป็นสีน้ำตาลแดงหรือสีชาปนแต้มดำ

เหมาะสำหรับ สุนัขพันธุ์อัลเซเชี่ยนเป็นสุนัขเหมาะสำหรับให้บริการแก่ปวงชนแทบทุกประเภทของบริการที่จำเป็น อย่างเช่น เหมาะสำหรับเป็นสุนัขเฝ้าบ้าน สุนัขจู่โจม สุนัขค้นหาวัตถุระเบิด หรือค้นหายาเสพติด สุนัขช่วยชีวิต และสุนัขนำทางคนพิการทางสายตา สุนัขพันธุ์ อัลเซเชี่ยนนี้เหมาะที่สุดสำหรับตำรวจ ยามรักษาการณ์ และคนที่อยากจะทุ่มเทเวลาเพื่อฝึกสุนัขและทำงานร่วมกับสุนัข

ไม่เหมาะสำหรับ คนที่ชอบอยู่เงียบ ๆ ชอบมีชีวิตสันโดษเหนือสิ่งอื่นใด หรือคนชราไม่เหมาะสำหรับสุนัขพันธุ์อัลเซเชี่ยน และสุนัขพันธุ์นี้ก็ไม่เหมาะสำหรับคนฝึกสุนัขมือใหม่

สิ่งจำเป็น สุนัขพันธุ์อัลเซเชี่ยนเหมาะสำหรับเลี้ยงอยู่ในบ้านที่มีบริเวณ มีสวนหน้าบ้านหรือหลังบ้าน หรือตามอพาร์ทเมนท์ใหญ่ ๆ ควรมีที่ให้สุนัขพันธุ์นี้ได้วิ่งออกกำลังกายทุกวัน อัลเซเชี่ยนจำเป็นต้องมีเจ้านายที่คอยควบคุมดูแลอยู่เสมอ เพื่อจะได้ช่วยฝึกให้สุนัขยอมอยู่ใต้บังคับบัญชาอย่างเต็มใจ สุนัขอัลเซเชี่ยนจำเป็นต้องมีอะไร ๆ ทำอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานหรือสิ่งท้าทาย เพราะอัลเซเชี่ยนกระหายที่จะพิสูจน์ตัวเองอยู่ตลอดเวลา สุนัขดีจากเยอรมันสายพันธุ์แท้นี้ ควรจะได้รับการฝึกอย่างถูกวิธี อย่างระมัดระวัง และฝึกอยู่เป็นประจำโดยผู้เชี่ยวชาญ สุนัขพันธุ์นี้ต้องการการออกกำลังกายอย่างมากและสม่ำเสมอทุกวันหากเป็นไปได้ และเวลาที่ต้องมาคอยดูแลตบแต่งเสริมสวยก็ไม่จำเป็นมากนัก ยกเว้นขนยาวที่พันกันเป็นกระจุกหรือไม่เป็นระเบียบดูไม่สวยงาม ควรจะได้รับการแปรงหรือหวีขนอยู่เป็นประจำ 

จุดเด่น สุนัขที่มีผู้นิยมเลี้ยงดูมากที่สุดพันธุ์หนึ่งนี้ เป็นสุนัขที่กล้าหาญ เฉลียวฉลาด เต็มใจทำงาน เชื่อง และเรียนรู้เร็ว ชอบที่จะยืนอยู่เคียงข้างเจ้านายด้วยความซื่อสัตย์และไว้ใจได้ในทุกสถานการณ์เป็นสุนัขที่ยอมรับทุกคนในครอบครัว เชื่องกับทุกคน และรักเด็ก

ข้อเสีย หากไม่ได้รับการฝึกอย่างเพียงพอ สุนัขพันธุ์นี้ก็อาจจะวางใจไม่ได้ทีเดียวนัก และมันอาจจะเพาะนิสัยก้าวร้าว ชอบกัดกับสุนัขตัวอื่น ๆ ความอดทนที่มีต่อสัตว์อื่น ๆ และนิสัยดีที่มีต่อคนจะค่อย ๆ สูญหายไป และมันอาจจะกลายเป็นสุนัขที่ยากจะเดาใจและก้าวร้าวได้ 

ช่วงชีวิต อัลเซเชี่ยนโดยเฉลี่ยจะมีชีวิตอยู่ได้ประมาณ 15 ปี

พิจารณาก่อนซื้อ ก่อนที่เราจะซื้อลูกสุนัขอัลเซเชี่ยนมาเลี้ยงให้ระวังพิจารณาให้ดีถึงสายพันธุ์หรือพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ของสุนัขด้วย ให้ระวังหรือให้พึงสังเกตถึงลักษณะเสื่อมของสุนัข อันเกิดจากการเพาะพันธุ์ที่ไม่ถูกต้อง สุนัขที่มีลักษณะเสื่อมเหล่านี้จะเล่นงานลูกสุนัขที่ป้องกันตัวเองไม่ได้ ซึ่งจะตรงข้ามกับนิสัยในสายเลือดโดยแท้ของสุนัขพันธุ์อัลเซเชี่ยนที่ไม่ชอบรังแกสุนัขตัวอื่นและเมื่อสุนัขโตขึ้น หากมีลักษณะเสื่อมมันจะเป็นอันตรายต่อคน ให้พึงระวังไว้ให้ดี

 

 

 

เยอรมัน เชพเพอร์ด หรือ อัลเซเชี่ยน (Geman Shepherd)มีทั้งพันธุ์ขนสั้นและพันธุ์ขนยาวความสูง/น้ำหนัก เพศผู้สูง 24 ถึง 26 นิ้ว น้ำหนัก 65 ถึง 85 ปอนด์ เพศเมียสูง 22 ถึง 24 นิ้ว น้ำหนักประมาณ 70 ปอนด์ สี สีดำด้าน สีเทา สีแทน สีแทนแดง สีน้ำตาล ซึ่งปกติจะมีแต้มหรือด่างสีน้ำตาล สีแทนหรือไม่ก็สีเทา แต่สุนัขอัลเซเชี่ยนส่วนมากที่นิยมเลี้ยงกันทั่วโลกจะเป็นสีน้ำตาลแดงหรือสีชาปนแต้มดำเหมาะสำหรับ สุนัขพันธุ์อัลเซเชี่ยนเป็นสุนัขเหมาะสำหรับให้บริการแก่ปวงชนแทบทุกประเภทของบริการที่จำเป็น อย่างเช่น เหมาะสำหรับเป็นสุนัขเฝ้าบ้าน สุนัขจู่โจม สุนัขค้นหาวัตถุระเบิด หรือค้นหายาเสพติด สุนัขช่วยชีวิต และสุนัขนำทางคนพิการทางสายตา สุนัขพันธุ์ อัลเซเชี่ยนนี้เหมาะที่สุดสำหรับตำรวจ ยามรักษาการณ์ และคนที่อยากจะทุ่มเทเวลาเพื่อฝึกสุนัขและทำงานร่วมกับสุนัขไม่เหมาะสำหรับ คนที่ชอบอยู่เงียบ ๆ ชอบมีชีวิตสันโดษเหนือสิ่งอื่นใด หรือคนชราไม่เหมาะสำหรับสุนัขพันธุ์อัลเซเชี่ยน และสุนัขพันธุ์นี้ก็ไม่เหมาะสำหรับคนฝึกสุนัขมือใหม่สิ่งจำเป็น สุนัขพันธุ์อัลเซเชี่ยนเหมาะสำหรับเลี้ยงอยู่ในบ้านที่มีบริเวณ มีสวนหน้าบ้านหรือหลังบ้าน หรือตามอพาร์ทเมนท์ใหญ่ ๆ ควรมีที่ให้สุนัขพันธุ์นี้ได้วิ่งออกกำลังกายทุกวัน อัลเซเชี่ยนจำเป็นต้องมีเจ้านายที่คอยควบคุมดูแลอยู่เสมอ เพื่อจะได้ช่วยฝึกให้สุนัขยอมอยู่ใต้บังคับบัญชาอย่างเต็มใจ สุนัขอัลเซเชี่ยนจำเป็นต้องมีอะไร ๆ ทำอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานหรือสิ่งท้าทาย เพราะอัลเซเชี่ยนกระหายที่จะพิสูจน์ตัวเองอยู่ตลอดเวลา สุนัขดีจากเยอรมันสายพันธุ์แท้นี้ ควรจะได้รับการฝึกอย่างถูกวิธี อย่างระมัดระวัง และฝึกอยู่เป็นประจำโดยผู้เชี่ยวชาญ สุนัขพันธุ์นี้ต้องการการออกกำลังกายอย่างมากและสม่ำเสมอทุกวันหากเป็นไปได้ และเวลาที่ต้องมาคอยดูแลตบแต่งเสริมสวยก็ไม่จำเป็นมากนัก ยกเว้นขนยาวที่พันกันเป็นกระจุกหรือไม่เป็นระเบียบดูไม่สวยงาม ควรจะได้รับการแปรงหรือหวีขนอยู่เป็นประจำ จุดเด่น สุนัขที่มีผู้นิยมเลี้ยงดูมากที่สุดพันธุ์หนึ่งนี้ เป็นสุนัขที่กล้าหาญ เฉลียวฉลาด เต็มใจทำงาน เชื่อง และเรียนรู้เร็ว ชอบที่จะยืนอยู่เคียงข้างเจ้านายด้วยความซื่อสัตย์และไว้ใจได้ในทุกสถานการณ์เป็นสุนัขที่ยอมรับทุกคนในครอบครัว เชื่องกับทุกคน และรักเด็กข้อเสีย หากไม่ได้รับการฝึกอย่างเพียงพอ สุนัขพันธุ์นี้ก็อาจจะวางใจไม่ได้ทีเดียวนัก และมันอาจจะเพาะนิสัยก้าวร้าว ชอบกัดกับสุนัขตัวอื่น ๆ ความอดทนที่มีต่อสัตว์อื่น ๆ และนิสัยดีที่มีต่อคนจะค่อย ๆ สูญหายไป และมันอาจจะกลายเป็นสุนัขที่ยากจะเดาใจและก้าวร้าวได้ ช่วงชีวิต อัลเซเชี่ยนโดยเฉลี่ยจะมีชีวิตอยู่ได้ประมาณ 15 ปีพิจารณาก่อนซื้อ ก่อนที่เราจะซื้อลูกสุนัขอัลเซเชี่ยนมาเลี้ยงให้ระวังพิจารณาให้ดีถึงสายพันธุ์หรือพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ของสุนัขด้วย ให้ระวังหรือให้พึงสังเกตถึงลักษณะเสื่อมของสุนัข อันเกิดจากการเพาะพันธุ์ที่ไม่ถูกต้อง สุนัขที่มีลักษณะเสื่อมเหล่านี้จะเล่นงานลูกสุนัขที่ป้องกันตัวเองไม่ได้ ซึ่งจะตรงข้ามกับนิสัยในสายเลือดโดยแท้ของสุนัขพันธุ์อัลเซเชี่ยนที่ไม่ชอบรังแกสุนัขตัวอื่นและเมื่อสุนัขโตขึ้น หากมีลักษณะเสื่อมมันจะเป็นอันตรายต่อคน ให้พึงระวังไว้ให้ดี

 

ติดต่อหาเรา